11 Add in và plug in miễn phí mà bạn nên cài vào Powerpoint

Là một người thường xuyên thiết kế Powerpint. Bạn muốn có những slide thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn muốn những slide trở nên khác lạ và lôi cuốn người theo dõi? Hãy thữ những Add in miễn phí cho Powerpoint mà Học Mót giới thiệu dưới đây. Để bạn thấy được sự vi diệu của nó.

Add in trong Powerpoint là gì?

 Add-in là những thành phần bổ sung chức năng phụ hoặc các lệnh tùy chỉnh cho các chương trình văn phòng như Word, Excel, Powerpoint và Outlook. Việc cài đặt các ứng dụng này khá dễ dàng (mặc dù không giống như cài đặt các thành phần mở rộng cho trình duyệt).

Dưới đây là 11 phần bổ trợ PowerPoint sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình của mình với kết quả hài lòng nhất và không bị vi phạm. Chúng bao gồm các ứng dụng để cải thiện thiết kế bản trình bày, một plugin để tạo mã QR Code, một công cụ để xây dựng các khóa học điện tử, v.v.

Bạn có thể xem thêm video này

1. iSpring Free – Chuyển đổi bản trình bày của bạn sang HTML5 & SCORM

Phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows 10/8/7

ispring

iSpring Free giúp bạn biến dự án PowerPoint của mình thành một khóa học eLearning chính thức. Bạn có thể chuyển đổi nó thành định dạng HTML5 để đăng kết quả đầu ra trên internet hoặc xuất bản nó lên SCORM 1.2 hoặc 2004 để tải nó lên hệ thống quản lý học tập của bạn. Sau khi chuyển đổi, tất cả các chuyển đổi, hoạt ảnh và trình kích hoạt được giữ nguyên.

Nâng cao các trang trình bày của bạn bằng các câu đố và khảo sát, đồng thời tăng cường chúng bằng video YouTube và các đối tượng web. Các khóa học thích ứng ngay lập tức với mọi màn hình và chơi đẹp mắt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

2. Power-User – Nhanh chóng thiết kế các bản trình bày và bảng tính đẹp mắt

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên

power-user

Power-User là một tiện ích bổ sung toàn diện mang đến nhiều công cụ khác nhau để tăng cường các bản trình bày của bạn. Nhận các mẫu, biểu tượng, sơ đồ và bản đồ được tạo sẵn trực tiếp trong PowerPoint, cũng như các biểu đồ mạnh mẽ như Waterfall, Marimekko, Sankey hoặc Gantt. Bạn cũng có thể tự động hóa các tác vụ định dạng như thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu đồ hoặc căn chỉnh tự động cho toàn bộ bản trình bày của mình.

Các tùy chọn cơ bản là miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn với gói cao cấp.

3. Pexels – Điền vào các bản trình bày với những bức ảnh đẹp

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

pexels

Pexels là một phần bổ trợ tiện dụng giúp bạn tìm thấy kho ảnh chuyên nghiệp miễn phí ở một nơi. Sử dụng tùy chọn Tìm kiếm theo Màu và các bộ lọc hình ảnh khác để tìm những hình ảnh hoàn hảo cho bản trình bày của bạn. Bạn có thể đánh dấu và lưu hình ảnh yêu thích của mình để truy cập nhanh.

4. LiveWeb – Chèn các trang web trực tiếp vào bản trình bày của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 97 trở lên dành cho Windows

LiveWeb thêm các trang web trực tiếp ngay bên trong bản trình bày PowerPoint của bạn và làm mới các trang này theo thời gian thực trong khi trình chiếu. Ứng dụng cho phép bạn tương tác với bất kỳ trang web nào như thể bạn đang sử dụng trình duyệt.

5. PowerPoint Labs – Nâng cao Trang trình bày của bạn bằng Hình ảnh

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 dành cho Windows

 powerpoit-labs.png

PowerPoint Labs là một công cụ tiết kiệm thời gian cung cấp một số tính năng để làm cho bản trình bày của bạn bắt mắt hơn. Ví dụ: phần bổ trợ này cho phép bạn làm sáng một phần nhất định của trang chiếu, đánh dấu các dấu đầu dòng và các đoạn văn bản và nền, phóng to một phần cụ thể của trang chiếu, cắt một đối tượng ra khỏi hình ảnh, v.v.

6. Office Timeline – Tạo lịch biểu, thời gian biểu và biểu đồ Gantt

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên

office-timeline.png

Office Timeline cho phép bạn tạo lịch biểu, tiến trình thời gian và biểu đồ Gantt chuyên nghiệp cho mục đích lập kế hoạch hoặc theo dõi dự án. Công cụ này hoàn hảo cho nhân viên tri thức, nhà tiếp thị, chuyên gia CNTT và quản lý dự án.

Phiên bản ngoại tuyến miễn phí có 3 mẫu và bạn phải nâng cấp để sử dụng thư viện đầy đủ.

7. QR4Office – Tạo mã QR

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint cho iPad

QR4Office là một trình tạo QR sạch, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo mã QR và chèn nó vào bản trình bày của mình. Thêm Mã QR trong khóa học eLearning của bạn để cho phép người tham gia xem thông tin bổ sung với đa phương tiện và tải xuống tài liệu tham khảo. Bạn cũng có thể sử dụng Mã QR để thực hiện một cuộc thăm dò nhanh hoặc thu thập phản hồi.

8. Mentimeter – Thu hút khán giả của bạn tham gia với các cuộc thăm dò và câu đố tương tác

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Mentimeter cho phép bạn biến đào tạo, cuộc họp, hội thảo và hội nghị thành trải nghiệm tương tác. Hỏi khán giả của bạn một câu hỏi Nhiều lựa chọn, để họ bỏ phiếu bằng điện thoại thông minh và hình dung ý kiến ​​của họ trong thời gian thực hoặc tổ chức một cuộc thi Đố vui. Ngoài các cuộc thăm dò và Hỏi & Đáp, bạn cũng có thể thêm các trang trình bày, hình ảnh, gif và đám mây chữ vào bản trình bày của mình.

Các tính năng Mantimeter cơ bản được cung cấp miễn phí. Để có các tùy chọn nâng cao, bạn có thể chọn gói cao cấp.

9. Icons by Noun Project – Minh họa Ý tưởng của Bạn trên Trang trình bày

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Với phần bổ trợ Icons by Noun Project PowerPoint, bạn có thể thêm chút thú vị vào bản trình bày của mình và đơn giản hóa thông tin được trình bày. Chọn từ một bộ sưu tập khổng lồ các biểu tượng chất lượng cao, chọn màu và chỉnh sửa kích thước biểu tượng.

Bạn có thể bắt đầu với quyền truy cập miễn phí vào 100 biểu tượng tượng hình được sử dụng thường xuyên nhất và nếu cần, hãy mở khóa toàn bộ bộ sưu tập hơn 1 triệu biểu tượng bằng cách chọn gói định giá trả phí.

10. Pixton Comic Characters- Thu hút khán giả của bạn bằng cách thêm nhân vật hoạt hình

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

 pixton-comic-character.png

Pixton Comic Characters cho phép bạn sử dụng hơn 40.000 nhân vật minh họa làm công cụ hỗ trợ sư phạm trong bài thuyết trình của mình. Họ ở nhiều độ tuổi, dân tộc và giới tính khác nhau. Sau khi bạn chọn nhân vật, hãy chọn kiểu quần áo và tư thế thích hợp. Bạn cũng có thể thêm bong bóng thoại cho nhân vật của mình.

11. ToDo List Pro – Theo dõi các tác vụ PowerPoint

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

ToDo List Pro là một phần bổ trợ dễ sử dụng tích hợp danh sách tác vụ của bạn trong PowerPoint. Nó tự động lưu danh sách với tài liệu. Vì vậy, lần sau khi bạn mở bản trình bày của mình, bạn có thể xem những việc còn lại phải hoàn thành.

Lời kết

Với 11 Add in miễn phí mà Học Mót giới thiệu bên trên sẽ giúp cho bạn thiết kế được những slide chuyên nghiệp. Và nó cũng giúp chúng ta thoải mái sáng tạo ra những slide đẹp. Hy vọng bạn thích bài viết này, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết này nhé.

8 thoughts on “11 Add in và plug in miễn phí mà bạn nên cài vào Powerpoint

  1. Pingback: 5 Mẹo để có một bản trình bày PowerPoint tuyệt vời - Học mót - Chia sẻ kiến thức mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *