5 lý do tại sao Immersive View của Zoom mang mọi người đến với nhau gần hơn
Bạn đã xem qua Immersive View của Zoom chưa?. Chế độ xem nhập vai tập hợp tối đa 25 người tham gia vào một “cảnh” ảo duy nhất. Và đó là một trong những cách đơn giản nhất để tạo không gian ảo thú vị. Gắn kết và cộng tác cho cuộc họp hoặc hội thảo trên web của bạn.

Thu phóng người tham gia trong Chế độ xem đắm chìm

Dưới đây là năm điều độc đáo về Chế độ Immersive View của Zoom. Giúp nó trở thành một cách linh hoạt, thú vị và an toàn để nâng cao trải nghiệm cuộc họp ảo của bạn:
    1. Sử dụng nó cho bất kỳ cuộc họp nào: Không có yêu cầu tối thiểu về người tham gia để bắt đầu Immersive View của Zoom. Giúp để bạn có thể hỗ trợ tất cả các loại cuộc họp. Tổ chức một cuộc trò chuyện bên ngọn lửa chẳng hạn?. Thực hiện một cuộc phỏng vấn ảo? Điều đó hoàn toàn không vấn đề gì! Bạn có thể chọn một cảnh trước khi bất kỳ ai tham gia – và đặt âm báo. Ngay sau khi cuộc họp (hoặc hội thảo trên web!) Bắt đầu.
  1. Tùy chỉnh, tùy chỉnh, tùy chỉnh! Mặc dù chúng tôi cung cấp một số tùy chọn cảnh được tải trước. Nhưng trò chơi cảnh trong Chế độ xem đắm chìm (Immersive View) trong Zoom. Là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chỉ cần nhấp vào “Chìm đắm”, sau đó “+” để tải lên cảnh tùy chỉnh của bạn. Hoặc bạn chọn “Sử dụng video của tôi làm Chế độ xem nhập vai” để đưa người tham gia vào nền ảo của bạn.
  2. Không có cảnh ăn cắp: Chỉ người chủ trì cuộc họp mới có thể thay đổi cảnh Chế độ xem nhập vai. Việc này ngăn những người tham dự thay đổi nó và làm gián đoạn cuộc họp.
  3. Sắp xếp phòng: Bạn có thể linh hoạt di chuyển những người tham gia xung quanh hiện trường, điều này rất tốt cho sơ đồ chỗ ngồi và các nhu cầu đặt hàng khác. Để kiểm soát tối đa không gian họp ảo của bạn, bạn cũng có thể vô hiệu hóa dân số tự động và đưa người tham gia vào hiện trường theo cách thủ công.
Nhấp vào hình ảnh để xem việc sắp xếp lại phòng dễ dàng như thế nào!
  1. Tăng kích thước mọi người trong khung cảnh tùy chỉnh của bạn: Với tư cách là người chủ trì, bạn có thể thay đổi kích thước người tham gia để phù hợp hơn với khung cảnh tùy chỉnh của mình, tạo thêm chỗ cho những người đến muộn hoặc chỉ định mức cuộc họp.
Xem thêm: Cách gỡ bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trực tuyến trên Zoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *