5 Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất dành cho trẻ

Ngày nay, bên cạnh các phương pháp truyền thống để dạy Tiếng Anh cho trẻ em như là: Đưa trẻ đến trung tâm Tiếng Anh hay thuê gia sư về dạy cho trẻ.  Thì bố mẹ có thể cho trẻ học Tiếng Anh tại nhà thông các ứng dụng. Các phần mềm học Tiếng Anh. Đây là một phương pháp rất thú vị.  Đây cũng là cách mà bố mẹ có thể đồng hành học Tiếng Anh cùng bé.

1.Kids Preschool Learning Game

Đây là phần mềm học tiếng Anh có tổng hợp hơn 16 trò chơi thú vị. Gồm các hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động. Ứng dụng này được thiết kế gồm nhiều nội dung khác nhau phù hợp cho trẻ từ 2-4 tuổi như: động vật, cơ thể người, về màu sắc, các loại trái cây,.. Kids Preschool Learning Game còn được sử dụng nhiều hình ảnh sống động. Nhằm giúp các bé nhận biết được đồ vật, con vật trong cuộc sống hàng ngày.

2. English Flashcard

Flashcard là một cách học từ vựng quen thuộc đối với các bạn nhỏ học Tiếng Anh. Phần mềm sẽ giúp bé học tiếng Anh với các hình ảnh sinh động. Cũng như phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ giúp bé dễ dàng phát triển các kỹ năng nghe, nói. Đồng thời xây dựng một lượng từ vựng lớn. Các từ vựng được phân thành nhiều chủ đề khác nhau như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

3. Chuchu TV Lite

Chuchu TV là ứng dụng rất phổ biến với các cha mẹ và các bé.  Với sự đa dạng phong phú về các bộ phim hoạt hình. Ứng dụng Chuchu TV Lite có hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy màu sắc. Các phim này dành cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Chương trình  được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt là không có quảng cáo. Ngoài ra ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của bố mẹ qua thiết bị di động. Chuchu TV Lite chạy được trên cả 2 hệ điều hành: IOS và Android

phan-mem-hoc-tieng-anh

4. ABC Kids

ABC Kids là phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi. Chương trình có các trò chơi tìm đồ vật để nhận ra mặt chữ. Trẻ sẽ  viết chữ cái theo hướng dẫn nhằm giúp đánh thức phản xạ cũng như kĩ năng nghe nói của trẻ. Các trò chơi của ABC Kids đều có liên quan đến bảng chữ cái. Bao gồm như ghép nối âm, kết hợp từ,…Đặc biệt ứng dụng này rất dễ sử dụng. Bố mẹ có thể truy cập tham gia với vai trò giáo viên để dạy con học tiếng Anh.

phan-memhoc-tieng-anh

5. Phần mền học Tiếng Anh: English for Kids

Ứng dụng English for kids giúp bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,…Với Flashcard, bé sẽ được học từ vựng với rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),…Còn với Sentences games, các bé sẽ thực hành sắp xếp các từ được cho thành câu hoàn chỉnh. Sửa lỗi sai của câu để dần hình thành trong tư duy của trẻ thế nào là một câu hoàn chỉnh. Với Word games là trò chơi đoán từ ngẫu nhiên. Từ vựng được đưa ra ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bé là đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là một cách vừa kiểm tra vốn từ vựng vừa ra tăng vốn từ vựng cho trẻ.

phan-mem-hoc-tieng-anh

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí của Học Mót. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng của nó. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp bé của bạn học tiếng Anh tốt hơn. Học tiếng Anh  theo một cách thú bị và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *