Bài tập Tiếng Anh 8 chương trình mới- Bùi Văn Vinh

Nguồn tài liệu tham khảo cho môn Tiếng Anh chương trình mới khá nhiều. Và Bài tập Tiếng Anh 8 của thầy Bùi Văn Vinh thì khá nổi tiếng với các thầy cô. Hôm nay Học Mót xin chia sẻ đến các bạn cuốn Bài tập Tiếng Anh theo chương trình mới. Đây chắc chắn là một cuốn sách cần thiết cho các bạn đang học chương trình Tiếng Anh 7.

Giới thiệu

Sau đây Học Mót gửi tới bạn cuốn sách Bài tập Tiếng Anh 7 chương trình mới- Bùi Văn Vinh. Đây là cuốn PDF bản đẹp bạn nhé. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài.

Bài tập Tiếng Anh 8
Bài tập Tiếng Anh 8 – Bùi Văn Vinh

Tóm tắt cuốn Bài tập Tiếng Anh 8 – Bùi Văn Vinh

Sách Bài tập Tiếng Anh lớp 8 – Bùi Văn Vinh dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp  (Communicative Language Teaching Method). Sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài bổ ích, trong đó tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.
Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 8 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học cơ sở. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:
PART 1: GRAMMAR REVIEW
PART 2: EXERCISES
A. PHONETICS
B. VOCABULARY AND GRAMMAR
C. READING
D. WRITING
PART 3: TEST YOURSELF
Sách Bài tập Tiếng Anh lớp 8 được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh. Đây là Nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh và rất thiết thực trong giao lưu quốc tế nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Tác giả mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, đồng nghiệp, phụ huynh học sinh và độc giả quan tâm để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

Download sách

Bạn chỉ cần bấm vào nút DOWNLOAD SÁCH bên dưới là có thể tải về được cuốn sách bạn cần. Nếu bạn cần WORD để tiện cho việc soạn bài thì comment bên dưới mình sẻ gửi cho nhé.

DOWNLOAD SÁCH

Nếu bạn cần các tài liệu để dạy Tiếng Anh cho Kids như tranh tô màu hay Worksheet TẠI ĐÂY

Các sách này được Học Mót tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính. Và hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền. Xin vui lòng liên hệ tới email: tailieugiaoducaz@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

10 thoughts on “Bài tập Tiếng Anh 8 chương trình mới- Bùi Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *