Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Tiếng Anh 8 tập 1,2Big 4 Tiếng Anh 8 là bộ sách rất cần thiết cho các em học sinh đang học chương trình mới. Hôm nay Học Mót xin giới thiệu đến bạn bộ sách Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung sách từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình Tiếng Anh lớp 8 tập 1,2. Sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa mới. Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các em tự tin nói, tự tin phát âm và giao tiếp với người bản xứ.

Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế

Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ bản và nâng cao) Tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 được biên soạn theo phương pháp mới, lấy kỹ năng phát âm, giao tiếp làm trọng tâm. Giúp cho các em tự tin thực hành nói và giao tiếp tiếng anh hàng ngày. Ngoài ra bộ sách cung cấp cho các em học sinh các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm, kèm các dạng bài tập giúp các em nâng cao hơn nữa kỹ năng làm bài tập, cũng như phát triển vốn từ vựng, củng cố kiến thức ngữ pháp.Cấu trúc bộ sách Big 4 Tiếng Anh 8 gồm 6 phần:

A. Phonetics
B. Vocabulary And Grammar
C. Reading
D. Speaking
E. Listening
F. Writing

Cuốn sách Big 4 Tiếng Anh 8 được Học Mót sưu tầm và giới thiệu đến các bạn. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé. Bộ sách này có file PDF dành cho học sinh và bản Word dành cho giáo viên. Ngoài ra còn có Audio và đáp án theo tưng bài nên sẽ rát dễ để mọi người tham khảo.

DOWNLOAD WORD + AUDIO HEREOne thought on “Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Tiếng Anh 8 tập 1,2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *