Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6
Bạn đang cần tìm một cuốn sách với nhiều dạng bài tập để ôn luyện cho học sinh? Bạn là học sinh và bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình? Hãy xem qua cuốn sách mà Học Mót giới thiệu sau đây. Có thể bạn đang cần nó cho chính mình để được học sinh giỏi Tiếng Anh.

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6

Giới thiệu

Sau đây Học Mót gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài.

Tóm tắc cuốn bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh

Nhằm giúp các em học tốt hơn môn tiếng Anh, đặc biệt là bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi, chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn cuốn sách này. Đây là cuốn sách được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập tiếng Anh nâng cao lớp 6 đa dạng, phong phú vừa cung cấp thêm cho các em tài liệu để rèn luyện, vừa cung cấp các bài tập tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. Cuốn sách được chia thành 25 Tests, mỗi Test gồm 4 phần:

PART A: LANGUAGE FOCUS

PART B: READING

PART C: WRITING

PART D: SPEAKING

Các bài test được lựa chọn kĩ lưỡng. Bao gồm các bài tập về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết câu tương đương. Và điền từ thích hợp vào chỗ trống, luyện nói,…

Các bài tập vừa bám sát chương trình học, vừa được lặp lại và nâng cao một cách thích hợp. Nhằm để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành. Tất cả các bài tập đều có đáp án. Ngoài ra, đây cũng là cuốn sách trợ giúp thiết thực cho giáo viên. Sách cung cấp nhiều loại hình bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác. Sử dụng thích hợp cho các học sinh lớp 6 có trình độ khá giỏi.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực giúp các em học, hiểu. Và áp dụng kiến thức tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất. Trong quá trình biên soạn chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành nhất từ các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp. Và các em học sinh cũng như các độc giả để lần xuất bản sau cuốn sách sẽ hoàn thiện hơn.

Bạn có thể quan tâm đến học liệu để dạy Tiếng Anh cho KIDS 

Tải sách học sinh giỏi Tiếng Anh

DOWNLOAD SÁCH

Sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6. Được Học Mót tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính. Và hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền. Xin vui lòng liên hệ tới email: tailieugiaoducaz@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *