Cách điểm danh học sinh tự động trên Google MeetHiện tại việc sử dụng Google Meet trong dạy học trực tuyến đang trở nên phổ biến. Trong khi dịch Covid 19 vẫn chưa được khống chế. Các trường chọn ứng dụng Google Meet để tổ chức dạy học trực tuyến vì nó đơn giản hơn. Trong quá trình tổ chức dạy học trên Google Meet vẫn có những vấn đề phát sinh của nó. 

Đó chính là việc điểm danh học sinh tham gia học tâp trực tuyến. Nhiều học sinh sử dụng thiết bị của ba mẹ hoặc người nhà. Nên tên học sinh trên thiết bị không đúng. Do đó khi điểm danh giáo viên thường mất rất nhiều thời gian cho việc điểm danh. Vì vậy trong bài viết này Học Mót chia sẻ đến các thầy cô cách điểm danh tự động khi dạy học trực tuyến.Trong video bên dưới mình sử dụng đó là Google Meet Attendance Tracker. Chi tiết, các thao tác cho việc này sẽ được trình bày trong Video, mời các thầy cô cùng tham khảo nhé.

Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề gì cần trao đổi thêm thì các thầy cô để lại comment nhé.One thought on “Cách điểm danh học sinh tự động trên Google Meet

  1. Giang says:

    Cho e hỏi là sao có lớp e dạy e xem dc cả những lần điểm danh trước đó nhưng có lớp lại k có những lần điểm danh trước đó ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *