Cách gỡ bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trực tuyến trên Zoom

Hiện tại có rât nhiều ứng dụng có thể giúp các thầy cô giáo triển khai việc dạy học online. Có thể kể đến các ứng dụng chuyên nghiệp như Microsoft Team hay như Skype, Google Meeting. Nhưng có lẽ vẫn có nhiều thầy cô lựa chọn Zoom vì sự đơn giản và dễ tiếp cận của nó.Vấn đề giới hạn 40 phút của Zoom

Thực ra do nhu cầu sử dụng của chúng ta không nhiều hoặc tiết kiệm chi phí. Nên hầu hết giáo viên chỉ đăng kí tài khoản miễn phí để dùng. Do đó khi đăng kí gói free nên việc hạn chế 40 phút sẽ gây ra nhiều khó khăn trong lúc sử dụng. Do đó làm sao để có thể tăng số giời lên mà vẫn được miễn phí.

Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học trực tuyến

Bạn cos thể xem video hướng dẫn cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom ở video bên dưới.

Giải pháp để bỏ giới hạn 40 phút ở đây là chúng ta sẽ dùng một tài khoản có tên miên edu. Bởi vì trong thời kì đang dịch Coronavirus nên Zoom ưu tiên cho các nền tảng giáo dục. Và đây là cách bước thực hiện nhé.Bước 1:

Các thầy cô giáo truy cập vào trang web adung.net/zoom để tạo 1 email có đuôi moet.edu.vn.

Bước 2:

Trong giao diện này chúng ta sẽ điền tất cả thông tin được yêu cầu. Phần Email bạn điền tên email bất kỳ với đuôi moet.edu.vn. Khi điền tên email thì trang web sẽ thông báo luôn tới bạn là email có hợp lệ hay không. Nếu không hợp lệ thì bạn có thể thêm số hoặc thêm ký tự chữ cái đằng sau.

Nhập thông tin tài khoản

Phần mật khẩu phải đặt với đầy đủ các tiêu chí:

  • Tối thiểu 8 ký tự.
  • Chứa ít nhất 1 chữ cái.
  • Chứa ít nhất 1 số.
  • Chứa cả chữ thường và hoa.

Tất cả các thông tin bạn điền đều phải có dấu tích xanh như hình dưới đây mới có thể nhấn nút Đăng ký ở bên dưới. Các thầy cô chờ một lát để nhận thông báo đã đăng ký email thành công thì mới tính được nhé.

Bước 3:

Sau khi đã có địa chỉ email moet.edu.vn, chúng ta chỉ cần lấy thông tin đã đăng ký địa chỉ email moet.edu.vn, bao gồm email lẫn mật khẩu để đăng nhập cho phần mềm Zoom trên máy tính.

Bước 4:Sau đó trong giao diện bạn nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản rồi nhấn vào nút Cơ bản sẽ hiển thị thông báo Zoom đang tạm thời cung cấp dịch vụ cuộc họp không giới hạn thời gian… Như vậy thầy cô giáo sẽ không bị giới hạn trong 40 phút nữa.

Lời kết

Như vậy chỉ cần với 4 bước như trên Hocmotez.com đã chia sẻ đến các thầy cô. Cách để bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trực tuyến với Zoom. Chúc các thầy cô thành công.

One thought on “Cách gỡ bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trực tuyến trên Zoom

  1. Pingback: 5 lý do tại sao Immersive View của Zoom mang mọi người đến với nhau gần hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *