Cách tạo nút liên hệ cực chất tích hợp nhiều lựa chọn cho BloggerViệc tạo các nút Facebook Messenger, Zalo chat, Skype chat và Email với một nút này rất phức tạp, đặc biệt nếu nó sẽ làm xáo trộn giao diện blog của chúng ta, tại sao bạn không kết hợp nó thành một nút, hay nói đơn giản là gom nó vào một nút và bấm xổ ra để chọn. Và sử dụng nút để hiển thị menu trong một cú nhấp chuột, điều này là rất thoải mái phải không?

Nếu bạn thấy cần thiết thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Tại sao cần nút liên hệ trên blog của bạn?

Một câu hỏi rất hay phải không nào? Vì kiểu gì khi bạn chia sẻ điều gì đó mà người đọc còn vướng mắc thì họ còn biết chỗ mà tìm hỏi bạn. Đặc biệt với những bạn làm các site về bán hàng thì nút liên hệ trên site là rất cần thiết để khách hành liên hệ cũng như chăm sóc khác hàng.

Nút liên hệ tích hợp là sao?

Hiểu đơn giản là bạn có các kênh liên hệ mà mình nói ở trên. Thay vì đặt nó ra hết ngoài site thì nhìn cái site nó rất bề bộn. Chúng ta gom các nút liên hệ này lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho site, vừa trông rất chuyên nghiệp. OK, lòng vòng nãy giờ để bạn hiểu thêm một chút về cái mà chúng ta sắp làm dưới đây nhé.Cách tạo nút liên hệ cực chất tích hợp nhiều lựa chọn cho Blogger

Trước khi làm bạn hãy xem DEMO trước nhé. Thấy cần thì hãy làm theo còn không thì bỏ đi cho khỏe.
Các bước thực hiện rất đơn giản như sau, bạn cứ làm theo không được thì xóa đi chả sao, cũng không mất nhiều thời gian đâu.
Bước 1- Đăng nhập vào Tài khoản Blogger của bạn> Chủ đề > Chỉnh sửa HTML.
Bước 2- Copy và thêm đoạn mã bên dưới này ngay phía trên thẻ đóng </body> nhé.
Lưu ý quan trọng nhé: Nhớ thay mấy cái thông tin được bôi vàng bằng thông tin của bạn nhé. Ngoài ra Code này có thể không chạy được trên một số giao diện do bị xung đột JS nhé.
OK, Vậy là mình vừa chia sẻ cho bạn cách để tạo nút liên hệ cực chất cho Blogger rồi đó. Chúc các bạn thành công.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *