Chinh phục đề thi vào 10 chuyên – khối chuyên Anh

Các bạn học sinh đang có ý định thi vào trường chuyên mon Tiếng Anh? Các bạn cần một bộ tài liệu có thể khái quát được các dạng đề chuyên hay ra? Các giáo viên cần tài liệu để giúp học sinh ôn tập thi váo khối chuyên Anh.

Giới thiệu cuốn chinh phục đề thi vào 10 chuyên

Hôm nay Hocmotez.com giới thiệu cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Anh. Cuốn sách này là do Dương Thị Hương biên soạn. Đây là một cuốn sách không thể thiếu được đối với các em học sinh muốn luyện thi vào lớp 10 khối chuyên anh. Đây cũng là cuốn sách rất hay, và thật sự hữu ích để các thầy cô có thể tham khảo. Từ đó giáo viên sẽ cung cấp những kiến thức mở rộng hơn. Hay những bài giảng sát với các dạng đề hay ra ở các khối chuyên Anh hơn…
Việc ôn thi vào các khối chuyên của các trường THPT hiện nay. Có thể nói là một kỳ thi chuyển cấp khá vất vả và gian nan đối với các em học sinh lớp 9. Nắm được những xu hướng và bí quyết ra đề của các trường chuyên hiện nay. Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Anh. Đã được biên soạn với mong muốn có thể cung cấp cho các em học sinh một lượng kiến thức quan trọng. Đủ để các em tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất.  Thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học.
Sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối chuyên anh bao gồm tuyển tập các đề thi.  Mà các đề thi này được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước. Có thể kể ra như trường chuyên Tổng Hợp, trường Sư Phạm Hà Nội, trường AMS và một số trường ở miền trung và miền nam. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài. Nhằm để hội tụ đầy đủ sự tư duy chinh phục những bài thi ở bất cứ đề thi nào.

Tải cuốn sách thi vào 10 chuyên Anh

Trước khi tải về cuốn sách này bạn có thể tìm hiểu thêm một tài liệu ôn tuyển sinh 10 rất hay bên dưới.

Tổng hợp 20 đề thi tuyển sinh 10 môn Tiếng Anh năm 202- 2022 (có file nghe)

Cuốn sách này được chúng tôi sưu tầm từ Internet. Chúng tôi không giữ bản quyền của tài liệu này. Chúng tôi khuyến khích các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả khi có điều kiện.

DOWNLOAD HERE
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *