Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 7 – Tập 1

Bạn là giáo viên và có học sinh bạn đang cần bồi dưỡng thêm về ngữ pháp? Bạn cần một tài liệu để rèn luyện, bồi dưỡng thêm cho học về ngữ pháp? Bạn là học sinh và muốn tự mình cải thiện ngữ pháp Tiếng Anh cho mình? Hôm nay Học Mót giới thiệu đến bạn cuốn Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 7.

Giới thiệu

Chinh phục ngữ pháp và Tiếng Anh 7 là cuốn sách của Langmaster. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập. Nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng.

Nội dung cuốn Chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh 7

Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 6 đến lớp 12 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.

Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Phát âm, ngữ pháp bài tập ứng dụng.
– Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
– Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
– Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho thầy cô giáo và các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.

Download Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 7

Để tải cuốn sách về, bạn chỉ cần bấm vào nút TẢI SÁCH bên dưới để tải về thôi nhé. Gần đây Google Drive hay bị giới hạn tải về. Vì thế hãy nhanh tay tải về và lưu vào máy của bạn nhé.

TẢI SÁCH

Nếu bạn cần các tài liệu để dạy Tiếng Anh cho Kids như tranh tô màu hay Worksheet TẠI ĐÂY

Các sách này được Học Mót tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính. Và hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền. Xin vui lòng liên hệ tới email: tailieugiaoducaz@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *