Download Tool tạo đề trắc nghiệm online miễn phíNhu cầu tạo đề trắc nghiệm online miễn phí đang được rất nhiều người quan tâm. Công cụ để tạo ra các đề trắc nghiệm thì rất nhiều. Vấn đề là tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà mình chọn cho phù hợp. Trong bài viết này Học Mót giới thiệu đến mọi người Tool để soạn đề trắc nghiệm online đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

Tại sao cần Tool tạo đề trắc nghiệm online miễn phí?

Có nhiều lý do khi soạn đề mà người dùng chọn tool. Nhưng có lẽ lý do lớn nhất là giúp người soạn đề tiết kiệm được thời gian và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia bài thi. Nó sẽ giúp cho người làm đề được nhanh hơn và hiệu quả hơn.Cần chuẩn bị gì trước khi tạo đề trắc nghiệm

Trong phần hướng dẫn này, mình sử dụng kết hợp giữa 2 tool:

  • Tool hóa ảnh của thầy Lê Hoài Sơn. Mục đích của tool này là giúp để cắt file các câu hỏi trong file Word thành các ảnh. Bạn cần tải tool này về máy tính của mình. Link tải tool tại đây.
  • Code spreadsheet do thầy Phạm Quốc Đông viết. Tool này có nhiệm vụ lấy các ảnh câu hỏi để tạo thành một đề thi trắc nghiệm hoàn chỉnh. Mình chia sẻ link của tool này tại đây. Bạn nhớ tạo bản sao vào trong drive của mình để sử dụng nhé.

Cách tạo đề trắc nghiệm online

Bạn xem video bên dưới hướng dẫn chi tiết từng bước cách thực hiện soạn đề trắc nghiệm online nhé.

Trong quá trình thực hiện. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi thêm thì hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé. Mình sẽ trả lời cho các bạn sơm nhất có thể. Chúc các bạn tạo được những đề trắc nghiệm online như ý.

 

6 thoughts on “Download Tool tạo đề trắc nghiệm online miễn phí

  1. Ánh Lan says:

    Hiện tại em không thể edit được của trang tool tạo đề của thầy Phạm Quốc Đông trong khi đã gửi phản hồi cập quyền chỉnh sửa ạ. Em cảm ơn ạ

  2. yến says:

    File word của em (Đề kiểm tra toán THPT) mặc dù đã dùng chuẩn hóa file trong toolfor của thầy Lê Hoài Sơn nhưng khi hóa ảnh lại báo lỗi. Xin thầy chỉ giúp em cách khắc phục ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *