Giới thiệu về Học Mót

Xin chào bạn, chắc bạn rất thắc mắt tại sao tên của Website này lại là Học Mót? Trong thời đại công nghệ 4.0 này, với việc tìm kiếm thông tin và chia sẻ thông tin. Nó đã trở nên hết sức đơn giản. Nhưng bên cạnh những tiện lợi thì nó cũng có rất nhiều bất cập. Chẳng hạn như lượng thông tin lớn và bạn phải chọn lọc những thông tin bạn cần. Điều đó làm bạn phải tốn nhiều thời gian.

Sự ra đời của Học Mót

Mình cũng đã mất nhiều thời gian để tìm kiếm, để đọc và học hỏi. Sau đó mình áp dụng những điều học được từ nguồn tài nguyên Internet. Để hôm nay mình chia sẻ lại cho bạn những điều mình đã học được. Và “học mót” nghĩa là học học từng ít một từ người khác. Đó cũng là lí do tại sao HOCMOTEZ lại có thêm chữ EZ. Chữ E và Z khi phát âm Tiếng Anh chính là EASY. Nghĩa của nó là dễ dàng, Học Mót cũng hướng đến việc học hỏi một cách dễ dàng nhất cho mọi người.

Ai phù hợp với Website này?

Tất cả mọi người, những người mong muốn có thêm kiến thức. Những người mong muốn được học hỏi thêm điều gì đó. Vì lẽ đó mà các bài viết trên Website của Học Mót là những bài chia sẻ đơn giản và hiệu quả. Hiện tại Học Mót chỉ chia sẻ những kiến thức về tin học văn phòng. Trong tương lai, nếu được ủng hộ Học Mót sẽ có những bài chia sẻ chuyên sâu.