Halloween Powerpoint Template – Cuộc giải cứuHọc Mót vừa sưu tầm và bổ sung vào kho Powerpoint Game của mình một game mới. Một Halloween Powerpoint template để giúp các bạn thiết kế các câu hỏi dễ dàng. Có thể dùng để chơi trong các hoạt động giáo dục. Giúp tạo thêm ấn tượng mới lạ cho học sinh của mình.

Nội dung của Halloween Powerpoint template này là câu chuyện về 2 chú bạn nhỏ bị mụ phù thủy bắt giam. Nhiệm vụ của người chơi là trả lời các câu hỏi đưa ra một cách chính xác. Để tìm và đem về các vật phẩm, sau đó bào chế thành thuốc để giải cứu 2 bạn nhỏ. Và đưa 2 bạn nhỏ này trở về với thế giới thực tại.Powerpoint Game này được thiết kế với hình ảnh và âm thanh thực sự ấn tượng và cuốn hút. Với tông màu đen huyền bí làm cho game có một cảm giác rất ma mị. Âm thanh cho từng click chuột khi học sinh chon câu trả lời phải nói là mê hồn. Các hiệu ứng chuyển động của các đối tượng trên slide một cách hoàn hảo. 

Mình không giới thiệu thêm nhiều nữa các bạn hãy xem video bên dưới thì sẽ cảm nhận rõ hơn nhé.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm các mẫu Powerpoint khác với chủ đề Halloween thì hãy tham khảo thêm ở đây.

Tổng hợp những mẫu Powerpoint Halloween đẹp và ấn tượng

Với mẫu Powerpoint Halloween mà mình vừa giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ tạo ra được những hoạt động vui nhộn cho học sinh của mình trong bài dạy. Chúc các bạn thành công. Ah, Bạn hãy tham khảo thêm Game Powerpoint Đường Lên ĐỈnh Olympia này nhé.


One thought on “Halloween Powerpoint Template – Cuộc giải cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *