Sách Tiếng Anh lớp 2 Macmillan pdf
Cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh – sách học sinh Tiếng Anh lớp 2 do Hoàng Văn Vân làm tổng chủ biên, biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, trong đó lấy phương pháp giao tiếp làm chủ đạo, nhằm giúp các em học sinh lớp 2 học tốt, tự tin giao tiếp tốt Tiếng Anh.

Bạn cần sách bài tập Tiếng Anh 2 có thể tham khảo ở đây

Mục tiêu chính của cuốn sách Tiếng Anh 2 là giúp các em:

 • Phát âm đúng hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của Tiếng Anh
 • Nghe và nhận biết hệ thống âm cơ bản
 • Sử dụng được các từ, cụm từ và các cấu trúc đơn giản trong giao tiếp nghe nói liên quan đến các chủ để quen thuộc và gần gũi với các em
 • Đọc và viết được các từ, cụm từ, câu đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc
Cuốn sách học sinh Tiếng Anh lớp 2 được biên soạn dựa trên quan điểm dạy, học hiện đai, trong đó đưa ra phương pháp vừa học, vừa chơi, giúp các em học sinh lớp 2 phát huy hết năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh của mình. Học Mót chia sẻ tài liệu Tiếng Anh mời bạn xem bản mẫu bên dưới trước khi tải về.

DOWNLOAD HERE
20 thoughts on “Sách Tiếng Anh lớp 2 Macmillan pdf

 1. Hồ Thị Thu says:

  Em chào Thầy! Em là phụ huynh hiện có con đang học lớp 2. Thầy có thể cho em xin file audio được không ạ?
  Do dịch bệnh, phụ huynh phải học làm nhà giáo, chương trình lại mới tinh. Nếu được thầy giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn ạ!

 2. Ngân says:

  Em chào thầy, nhà em có 3 bé năm nay học lớp 2, dịch bệnh nên bé không đến trường được mà phải học online, rất mong thầy có thể chia sẻ file audio qua email: tranthingan160195@gmail.com để gia đình có thể dạy kèm cháu ở nhà. Rất mong nhận được sự phản hồi của thầy. Cảm ơn thầy nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *