Tổng hợp 20 đề thi tuyển sinh 10 môn Tiếng Anh năm 2021 – 2022 (có file nghe)
Kỳ thi tuyển sinh của năm học 2021 –  2022 đang đến gần. Đây là thời gian mà các thầy cô cùng các em học sinh tích cực ôn tập. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi năm 2021 này. Học Mót giới thiệu đến các thầy cô và các em học bộ tài liệu 20 đề thi tuyển sinh 10 môn Tiếng Anh này. Vói bộ đề để luyện thi này  học sinh có thể ôn luyện để nắm vững kiến thức đã học. Với giáo viên có thể sử dụng bộ tài liệu này để giúp học sinh củng cố và khắc sâu.

Bộ tài liệu này có một đặc biệt là là trong mỗi đề thi tuyển sinh 10 có nhiều dạng bài tập. Để giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập trong đề thi. Sau mỗi đề thi là phần đáp án chi tiết để trong quá trình tự ôn luyện, học sinh có thể tự đối chiếu với bài tập của mình. Hơn nữa mỗi đề ôn luyện đều có file nghe chuẩn, âm thanh rõ và chất lượng. Mình cho rằng đây là bộ tài liệu không thể bỏ qua trong việc ôn thi tuyển sinh 10.

File nghe cho bộ 20 đề thi tuyển sinh

Bạn có thể xem nội dung của một đề thi tuyển sinh 10 mẫu mà mình để bên dưới đây. Tất cả các đề đều là file WORD chuẩn dễ dàng copy và chỉnh sửa. Không đặt thông tin cá nhân.

Bộ tài liệu này có chút phí để giúp mình duy trì website cũng như nâng cấp dung lượng lưu trữ. Phí của bộ tài liệu này là 50K. Sau khi chuyển khoản mình sẽ gửi vào mail cho bạn nhé.

DOWNLOAD HERE
7 thoughts on “Tổng hợp 20 đề thi tuyển sinh 10 môn Tiếng Anh năm 2021 – 2022 (có file nghe)

  1. Pingback: Chinh phục đề thi vào 10 chuyên - khối chuyên Anh - Học Mót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *