Tổng hợp những mẫu Powerpoint Halloween đẹp và ấn tượngHằng năm cứ vào ngày cuối của tháng 10, chúng ta lại có một lễ hội rất nổi tiếng. Bạn có biết đó là lễ hội gì không? Mình bật mí cho bạn luôn nhé: HALLOWEEN. Hay còn gọi là lễ hội ma, trong dịp này nhiều đồ trang trí và hóa trang với những thiết kế ma mị. Chúng được bày bán và trang trí. 

Xem thêm Powerpoint Games: Truy Tìm Kho Báu -TREASURE HUNT (hocmotez.com)

Các bạn học sinh của chúng ta cũng rất thích lễ hội Halloween. Các trung tâm ngoại ngữ cũng thường tổ chức cho các bạn nhỏ. Nhiều thầy cô cũng tìm các mẫu Powerpoint được thiết kế thheo kiểu Halloween để tạo thêm các hoạt động cho các bạn nhỏ. 

Hôm nay Học Mót xin gửi đến bạn một số mẫu Powerpoint Halloween đẹp và ấn tượng. Để giúp các bạn có thể dùng những mẫu này để thiết kế ra các game Powerpoint. Và cho học sinh chơi trong dịp Halloween này. Đây là các mẫu được Học Mót tổng hợp và sưu tầm từ các nguồn khách nhau. Các mẫu này có thiết kế đẹp và ấn tượng. Bạn chỉ cần thêm các câu hỏi vào là có thể tạo ra cho mình một Powerpoint Games theo cách riêng của mình. Bạn có thể xem thêm một mẫu trong video bên dưới. Có câu hỏi sẵn luôn để bạn dùng.

Hoặc bạn có thể tải về bộ mẫu Powerpoint Halloween bên dưới, với 6 mẫu khác nhau đẻ bạn lựa chọn. 

DOWNLOAD HERETrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *