Tự Học Đột Phá Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh – Dương Hương

Bạn là học sinh các lớp 10, 11, 12 và đang gặp khó khó trong việc học Tiếng Anh? Điểm kiểm tra môn Tiếng Anh của bạn cứ lẹt đẹt? Bạn muốn cải thiện khả năng làm bài để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia? Thì đay là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu Tự Học Đột Phá Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

HOCMOTEZ.COM giới thiệu bạn đây là bộ sách được cung cấp bởi Megabook. Bộ sách tự học đột phá bao gồm 4 cuốn được chia thành 4 chuyên đề như sau: Ngữ Pháp, Đọc Hiểu, Trọng Âm – Phát Âm và Viết Lại Câu. Mỗi chuyên đề đều được giải thích sâu lý thuyết kết hợp bài tập tự luyện đa dạng giải chi tiết. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn cuốn Tự Học Đột Phá Chuyên Đề Ngữ Pháp. 
Bộ sách này thích hợp cho học sinh các khối THPT 10, 11 và 12. Đặc biệt là các em chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Sách được sử dụng cấu trúc theo phương pháp tự học quốc tế. Tức là học bằng sách và kết hợp với video bài giảng. 

Nội dung chính của cuốn sách 

  • Chinh phục 35 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh trong đó bao gồm: TỪ LOẠI, THÌ ĐỘNG TỪ, ĐỘNG TỪ NGUYÊN MẪU VÀ DANH ĐỘNG TỪ, CÁC CẤU TRÚC CÂU.
  • Luyện tập hơn 1000 câu hỏi kèm lời giải cực chi tiết.
  • Các chuyên đề đi từ cơ bản đến nâng cao để giúp học sinh dễ dàng tiếp cận. Phù hợp với trình độ của mình hay có thể nâng cao để đạt điểm cao hơn.
  • Một hệ thống video bài giảng đi kèm để giúp học sinh tự học. Phát triển kỹ năng tự học cho mỗi học sinh.

Download các tài liệu để ôn thi THPT quốc gia

DOWNLOAD HERE
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *